N CUTIE BOW

490.000₫

N SQUARE GEM

390.000₫

N 3D EIFFEL

450.000₫

Dây chuyền bạc  là món đồ trang sức không thể thiếu giúp tạo nên vẻ đẹp nữ tính quyến rũ và sang trọng của các bạn nữ. KATJEWELRY cung cấp nhiều mẫu dây chuyền . lắc bạc được làm từ bạc cao cấp , vừa lại giá trị thẩm mỹ cao nhưng vẫn luôn giữ vẻ đẹp sáng bóng lâu bền theo thời gian. Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn để mua làm đồ trang sức cũng như là mốn quà đầy ý nghĩa để tặng cho người thân yêu nhất của mình.

Một Số Mẫu Dây Chuyền Đẹp Độc Đáo Nhất

1.N SMALL INFINITY

Đây là một trong những mẫu dây chuyền được yêu thích và lựa chọn rất nhiều nhất. Với tạo hình biểu tượng vô cực mang lại một thông điệp quý giá chính là sự trường tồn bất diệt. Đây chắc hẳn là một món trang sức một quà rất ý nghĩa dành tặng cho các bạn nữ , người yêu thương nhất của mình.

2.N HEART 01

Thiết kế này đã chẳng còn gì xa lạ đối với những món đồ trang sức hiện nay. Nó vẫn luôn giữ được sức nóng , sự hấp dẫn của mình. Người đeo nó ắt hẳn phải rất dễ thương ,yêu đời , giàu cảm xúc. Đây cũng là món quà đơn giản nhưng rấy ý nghĩa để các bạn nam mua làm quà cho nửa kia của mình.

3. N ORIGAMI ANIMAL DOG 02

Nếu bạn đang tiềm kiếm một mẫu dây chuyền độc đáo lạ mắt thì đây chính là sự lựa chọn rất thích hợp. Thiết kế này sử dụng tạo hình các con vật theo kiểu gấp giấy mạng lại sự cuốn hút rất thú vị của nghệ thuật gấp giấy origami. Đây là món quà , mẫu dây chuyền trang sức rất thú vị cho các bạn nữ , nhất là những bạn yêu thích nghệ thuật gấp giấy nhật bản.

Trên đây , là một vài mẫu dây chuyền đệp độc nhất được KATJEWELRY giới thiệu. Liên hệ 089.6162.868 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi.