Nhẫn xoay sẽ khiến bạn không chỉ trông tuyệt đẹp mà còn tận hưởng những lợi ích gia tăng khi sở hữu. Khi bạn chơi đùa xoay vòng nhẫn thì sẽ được hưởng lợi từ các hiệu ứng thiền định, làm dịu tâm trí và giảm căng thẳng. Nó có thể được đeo trên bất kỳ ngón tay, ngón trỏ, giữa và thậm chí là ngón tay cái. Với lợi ích và ý nghĩa như vậy thì nhẫn bạc xoay chính là một món quà thực sự thú vị của chính bạn hoặc dành cho những người yêu thương xung quanh.

Một số mẫu nhẫn xoay đẹp

Nhẫn bi vàng đồng độc đáo

Nhẫn bi vàng đồng này không chỉ đơn giản là một món phụ kiện làm đẹp mà nó còn sở hữu thiết kế theo phong cách du mục được lấy cảm hứng từ đất nước có nền văn hóa đa dạng và phát triển vô cùng - Ấn Độ. Thiết kế của nhẫn thực sự độc đáo với những viên bi xoay vòng. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa quan trọng sẽ giúp bạn có thể xua tan rắc rối và mang đến sự bình yên cho bản thân mình..

Nhẫn đá kyanite xanh đầy năng lượng

Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn, giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới. Nhẫn đá Kyanite không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó mang nguồn năng lượng mới giúp người đeo giải phóng đi những điều phiền muộn trong cuộc sống.

Nhẫn đá opal trắng hạnh phúc

Nhẫn đá Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm. Người Hinđdu tin rằng, opal giúp cho trẻ em mau lớn. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương, điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn.