Bông tai bạc jacket siêu lạ và độc đáo, tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc điểm của bông tai độc đáo này là:

- Mặt trước thường được đính đá rất nhỏ và đơn giản

- Mặt sau của bông chính là điểm thú vị nhất thường mang họa tiết tua tủa, hình mũi tên hay góc cạnh, ôm trọn lấy bụng tai như đang nâng đỡ đôi tai nhỏ nhắn xinh xinh, tạo sự đầy đặn cho đôi tai. Mặt này có gắn đít bong vào để cố định luôn bông vào tai cho nên rất chắc chắn.

Chính sự phá cách siêu lạ (không tòng teng, cũng không cố định mà lơ lửng bên tai) đã giúp loại bông tai bạc này đem đến sự trẻ trung, duyên dáng, cá tính cho người đeo.

Một số mẫu bông tai bạc Jacket độc đáo

Bông tai bạc jacket họa tiết trái tim

Bông tai bạc sở hữu thiết kế hình trái tim nổi bật và điểm nhấn với những viên đá được đính một cách uyển chuyển và tinh tế, tạo nên vẻ đẹp nữ tính, giúp nàng rạng rỡ và lan tỏa nét quyến rũ hơn.

Bông tai bạc jacket tam giác

Bông tai jacket tam giác dễ nhận diện với tạo hình tam giác đơn giản. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy 3 cạnh tạo nên khối hình này đã được uốn cong để tạo vẻ mềm mại. Ngoài ra người thợ cũng đã rất khéo léo và kiên nhẫn tạo nên những tam giác nhỏ để đặt dưới vành tai người đeo khiến chúng trở nên thu hút và bắt mắt

Bông tai bạc jacket

Bông tai bạc XO có khuyên đeo đính chữ XO trông rất cá tính, tinh nghịch, thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc. Bạn nên kết hợp cùng những bộ trang phục váy áo trẻ trung, năng động để làm nổi bật thêm phong cách của chính mình.