EC ADN

250.000₫

EC SLEEK BOW

250.000₫

EC WING

290.000₫

EC MOON

220.000₫

EC BUTTERFLY

250.000₫

EC CROSS

180.000₫

EC LEAF 01

150.000₫

EC CROWN 01

180.000₫

EC FLOWER 01

130.000₫
 

Bạn không cần phải trải qua nỗi lo sợ về đau, nhiễm trùng khi bấm lỗ tai, bởi không cần xỏ lỗ tai bạn cũng có thể đeo được khuyên tai bạc cao cấp chỉ bằng cách đơn giản là kẹp chặt vào vành tai và trái tai. Không đau lại đẹp và an toàn đó là một trong những điểm rất được yêu thích của khuyên tai bạc treo vành.

Một quan niệm khác cho rằng những khuyên tai có tác dụng chữa bệnh đối với người đeo. Và có lẽ cho đến bây giờ thì đây là quan niệm vẫn luôn được coi là đúng. Các mẫu trang sức bạc nói chung hay bông tai bạc nữ cao cấp được chế tác từ chất liệu bạc 925 nói riêng có tác dụng ngăn ngừa gió độc, có tác dụng tích cực cho các bệnh về cơ xương khớp, những bệnh ngoài da, bệnh dị ứng và giúp củng cố miễn dịch.

Một số mẫu khuyên tai bạc treo vành chất lượng

Khuyên tai bạc treo vành hoa

Mẫu khuyên tai hoa có kiểu dáng độc đáo, không đụng hàng với mẫu bông tai nào, sẽ  giúp bạn luôn gây ấn tượng với những ánh nhìn xung quanh. Không quá cầu kỳ, không quá lộng lẫy nhưng vấn luôn có sức hút với từng ánh mắt của các nàng.

Khuyên tai bạc treo vành hình lá

Không có gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu khuyên tai hình chiếc lá. Lá bạc như tôn thêm nét sang trọng, chất bạc sáng như tôn thêm phần quý phái. Vì vậy không nói quá khi bông tai hình chiếc lá có hội tụ cả 3 yếu tố: cuốn hút, tinh tế và sang trọng.

Khuyên tai bạc treo vành chuỗi

Khuyên tai bạc treo vành chuỗi có thiết kế lạ mắt và độc đáo. là kiểu bông tai dành cho các bạn nữ có cá tính, ham thích sự mới lạ, phá cách. Các bạn có thể dùng nó để đi dã ngoại, đi chơi với bạn bè, sinh nhật hoặc sử dụng làm món phụ kiện độc đáo cho các buổi casting, chụp hình selfie.