Bông tai bạc leo climber là kiểu hoa tai dáng dài ôm trọn lấy phần viền vành tai. Bạn chỉ cần xỏ qua 1 lỗ tai và kéo phần thân dài lên vành tai là bạn đã có ngay 1 kiểu hoa tai mới lạ, thú vị và độc đáo. Bông tai leo bạc cao cấp thường được thiết kế có hình lá hoặc hình các loại hoa. Vì thế khi đeo bông tai này thì hoa và lá như đang leo theo vách tai bạn, che chắn cho đôi tai nhỏ nhắn của bạn, khiến đôi tai bạn sẽ trở nên đầy đặn, nổi bật, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Hãy tạo ngay cho mình một diện mạo thật trẻ trung, ấn tượng cùng với nét độc đáo, siêu lạ của bông tai bạc leo cao cấp bạn nhé!

Các mẫu bông tai bạc leo đẹp

Bông tai bạc leo chuồn chuồn ớt

Mẫu bông tai bạc leo chuồn chuồn có chất liệu bạc cao cấp vừa đáng yêu vừa sinh động. Đôi cánh của sinh vật nhỏ bé này phản chiếu ánh sáng mặt trời thành màu sắc cầu vồng. Đó là lý do tại sao chuồn chuồn tượng trưng cho vẻ đẹp, và nó giải thích tại sao phụ nữ rất thích xăm hình con chuồn chuồn.

Bông tai bạc leo hoa uốn lượn

Những đường nét uốn lượn đầy mềm mại, gợi cảm thể hiện trình độ gia công chính xác tinh tế. Bông tai bạc leo hoa uốn lượn chính là minh chứng cho kỹ thuật chế tác hiện đại bậc nhất. Chỉ là những đường uốn lượn nhẹ nhàng mà làm say đắm biết bao trái tim.

Bông tai bạc leo mũi tên

Bông tai bạc có điểm nhấn mũi tên hiện đang là mẫu thiết kế được yêu thích nhất, với thiết kế họa tiết mũi tên được thiết kế ngộ nghĩnh. Bảo đảm sản phẩm này sẽ thu hút được khá nhiều ánh mắt nhìn của mọi người xung quanh đấy.