Bài viết
Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam
12/06/2018

Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam

Viết bởi KaT Boss / 0 bình luận

 

Bạn đã nghĩ ra được quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ yêu thương của mình vào ngày phụ nữ Việt Nam chưa? Đừng suy nghĩ nữa, hãy đến ngay Katjewelry để chọn trang sức bạc cao cấp để “đốn tim” họ nhé!

Bạc 925 KaT Jewelry tự hào vì sự cố gắng đến nay đã là một thương hiệu uy tín, có vị trí vững chắc và ổn định trong lòng khách hàng. Nếu bạn đã chọn trang sức làm quà tặng cho bạn gái, thì hãy lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín. Bởi sản phẩm từ các cửa hàng KaT Jewelry đều được làm từ loại bạc cao cấp 925, nguyên liệu bạc nhập từ thái, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời với bề dày về ngành bạc trên 6 năm cùng với những nghệ nhân bạc kinh nghiệm, sản phẩm được gia công tỉ mỉ, luôn đạt đến độ tinh xảo, sắc nét…Cho dù bạn theo phong cách tối giản, minimalism, hay phong cách boho thì cũng sẽ hài lòng với sản phẩm bạc 925 KaT Jewelry. Vì thế món quà trang sức bạc từ KaT Jewelry sẽ vô cùng giá trị và ý nghĩa, nhất là đối với những người phụ nữ .

  • Gợi ý một vài trang sức bạc KaT Jewelry:

  • Mặt dây chuyền khắc chữ

Mỗi chữ cái được lựa chọn khắc trên mặt dây chuyền bạc đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, do đó mà các thiết kế dây chuyền có mặt chữ khắc ý nghĩa hoặc khắc chạm câu nói hay trên mặt dây có sức hút và lôi cuốn hơn so với những sợi dây chuyền bạc truyền thống.

Đeo dây chuyền bạc có khắc chữ, khắc tên của mình, hoặc tên ý nghĩa nào đó chỉ có bạn mới hiểu, khiến bạn cảm thấy thật thích thú, thật là chính mình và chỉ duy nhất là mình mới có…Cảm xúc này càng tăng hơn khi được bạn làm quà tặng cực kì ý nghĩa cho mẹ và người yêu.

 

  • Mặt dây chuyền khắc biểu tượng cây đời sống Tree of life

Mặt dây chuyền có biểu tượng cây đời sống Tree of life được khắc trên mặt dây như nhắc người đeo luôn nhớ đến cội nguồn của tình yêu thương mà người tặng đã gửi gắm. Sự sống không bao giờ tắt, hy vọng vào cuộc sống vào sự trường tồn như cây đại thụ được khắc trên mặt dây,…Niềm tin, tình yêu, hạnh phúc…vẫn mãi ngự trị trong lòng ngực, trong trái tim mỗi con người. Một phong cách tối giản (minimalism) trong thiết kế nhưng cũng đủ “xoáy” vào lòng người những tình cảm thâm sâu

  • Mặt dây chuyền hộp ước

Ai cũng có mơ ước cho riêng mình, cho một ai đó. Có những ước mơ thành hiện thực, có những ước mơ chỉ mãi là mơ ước. Nhưng điều quan trọng là con người ta luôn luôn phải có mơ ước để cuộc đời đẹp hơn, tràn đầy sức sống và hy vọng hơn, và để thêm yêu nhau nhiều hơn. Mặt dây chuyền hộp ước chứa đựng cả một trời hy vọng, ước nguyện thành hiện thực.

Với thiết kế độc đáo từ những nghệ nhân bạc kinh nghiệm, những chi tiết chế tác tinh xảo, chiếc dây chuyền là sự kết hợp hài hòa của trí tuệ và khả năng sáng tạo vô hạn của các nhà thiết kế. Món quà này không chỉ có giá trị cao về tinh thần mà còn tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người phụ nữ.

  • Trang sức bạc KaT Jewelry gắn kết yêu thương

Trong gia đình, trong tình yêu, hay trong tình bạn dây chuyền bạc 925 KaT Jewelry luôn lưu trữ ý nghĩa sâu sắc của người tặng dành cho người được trao tặng. Một sự ngọt ngào, một sự lãng mạn, một sự yêu thương vô hạn và nhất là một tình cảm chỉ có bạn được quyền sở hữu như cái chữ được khắc trên mặt dây, như hộp ước nguyện của riêng bạn… ngự trị trên ngực hàng ngày, mang theo mình trên mỗi bước đi như bùa hộ mệnh.  

Ngày phụ nữ Việt Nam này, hãy thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất, thiết thực nhất với những người phụ nữ bạn yêu thương. Hãy để KaT Jewelry làm cầu nối cho bạn gửi gắm yêu thương nhé!

>>> XEM THÊM: Top các món quà sinh nhật cao cấp cho mọi đối tượng