Tác dụng không tưởng của bạc 925 sẽ làm bạn bất ngờ - KaT Jewelry
Tác dụng không tưởng của bạc 925 sẽ làm bạn bất ngờ - KaT Jewelry
Viết bởi 0 bình luận

Bạn đã biết tác dụng của bạc 925 - KaT Jewelry chưa nào?

Những món đồn trang sức 925 hiện đang rất ưa chuộng hiện nay, bạn có biết vì sao không? Ngoài hàm lượng bạc nguyên chất cao ra thì còn gì bạn chưa biết về tác dụng của bạc 925 - KaT Jewelry này nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá nên những sự thật bất ngờ và vô cùng thú vị về trang sức bạc 925 nhé!

 

vòng charm

 

1. Bạc 925 tăng thêm vẻ quyến rũ

Tác dụng đầu tiên của bạc 925 - KaT Jewelry chắc chắn là phương tiện làm đẹp vô cùng được ưa chuộng. Dường như khó tìm ra một địch thủ nào có thể cạnh tranh lại với sức sáng bóng, sức lấp lánh của một trang sức bạc 925. Bạc nguyên chất chiếm đến 92,5% đã giúp bạc 925 trở thành vật liệu lý tưởng cho các món đồ trang sức. 

Những sản phẩm trang sức có thiết kế mang nhiều phong cách, cá tính khác nhau khi hòa với bạc 925 đều “đồng điều” và phù hợp một cách đáng ngạc nhiên. Tất cả đều ăn khớp, hoàn mỹ! Khi bạn đeo trang sức bạc 925 trên người, nó sẽ giúp cho càng nàng thêm quyến rũ hơn, cánh mày râu thêm nam tính, tự tin hơn đấy!

Bông tai drop chụp mẫu 2 Bông tai drop chụp mẫu 3 Bông tai Om drop

2. Đeo trang sức bạc 925- khỏe mạnh hơn?

Sử dụng trang sức bạc 925 có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn? Bạn cảm thấy nghi ngờ về tác dụng này của bạc 925 - KaT Jewelry? Chẳng lẽ nó cũng giống như một loại bùa hộ mệnh có chức năng thần thánh gì sao? Yên tâm nhé, điều này không hề phi lý hay mang ý nghĩa biểu trưng phép màu gì đâu! Bạc 925 giúp cơ thể khỏe mạnh hơn là điều đã được chứng minh bởi khoa học rồi nhé!

Tính khử khuẩn của bạc 925 khá cao nên rất có lợi cho sức khỏe của người mang nó trên người. Bạc 925 không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà nó vẫn giữ được những đặc tính lý, hóa của bạc ta. Do vậy mà trang sức bạc 925 vẫn có tác dụng hấp thụ, phản ứng hóa học với H2S để tạo nên những chất mới có ích, an toàn cho người sử dụng và cả khả năng kỵ gió. Có lẽ chính như vậy nên, bạc 925 có thể tiếp nối leo thang sự thành công của bạc ta và đứng vững trên thị trường hiện nay.

Bông tai angel drop Bông tai oxidize drop Bông tai circle oxidize drop

3. Bạc 925- “thiết bị” cảnh báo sức khỏe

Hẳn là bạn đã bất ngờ khi nghe đến tác dụng của bạc 925 - KaT Jewelry là một dấu chỉ cánh bảo sức khỏe phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể phát hiện được một số dấu hiệu bệnh lý để có thể cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ đấy. Đó là những gì nào?

- Bạc bị xỉn màu: xem lại vấn đề nội tiết của bản thân trước nhé! Ông cha ta đã truyền đến con cháu rằng: khi bạc có sự chuyển đổi màu sắc sang xam xám thì đó là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe không tốt, cũng chính là lời nhắc khéo cần đi kiểm tra sức khỏe. Sự thay đổi này có thể xuất phát từ tâm trạng căng thẳng thường xuyên, u sầu, mệt mỏi hoặc là dấu hiệu của những vấn đề rối loạn tiêu hóa. Dù đó chỉ là lời truyền miệng dân gian, nhưng cũng không thể xem thường đâu nhỉ?

Bông tai drop dây Bông tai drop dây hoa

- Bạc luôn sáng bóng kỳ lạ: cần thiết đi thăm khám, kiểm tra về thận. Điều này thì đã được khẳng định bởi khoa học rồi nhé! Các nhà y học Mỹ đã nhận định rằng: khi thận hoạt động kém hiệu quả những chất chưa Nito sẽ bị tích tụ lại bên trong sau đó nó sẽ thoát ra bề mặt da cùng mồ hôi, chất nhờn. Ngay khi thoát ra bên ngoài chúng sẽ có phản ứng với bạc và làm nó thêm trắng sáng hơn. Do vậy, hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ về vấn đề ở thận mà phải không nào?

Bông tai drop vuông lớn Bông tai hoa drop Bông tai chùm nho drop

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của bạc 925 - KaT Jewelry. Như vậy, không còn quá khó hiểu khi thị trường trang sức bạc 925 đang lên ngôi hiện nay phải không nào? Hãy liên hệ đến KaT Jewelry để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo gì chi tiết nào!

 

>>> XEM THÊM: Top các món quà sinh nhật cao cấp cho mọi đối tượng 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác